Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 10 : 687
Năm 2020 : 9.372
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS MẬU ĐÔN HUYỆN CON CUÔNG TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường hàng năm là một hoạt động chuyên môn nhằm khích lệ phong trào " Khỏe để học tập" đồng thời phát hiện năng khiếu thể chất cho học sinh.

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Văn Vị- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức; Thầy giáo Phan Văn Liêu - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng - Phó ban tổ chức; cô giáo Lê Thị Kim Yến - Phó hiệu trưởng - Phó ban tổ chức và toàn thế cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh .

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã được tổ chức long trọng thông qua các phần diễu hành của các môn thi. Không khí của buổi diễu hành thực sự đã tăng thêm tinh thần phấn khởi quyết tâm thi đấu cho các vận 

động viên.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy giáo Phan Văn Liêu – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường -Phó ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng;các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

 

 

Thay mặt cho tổ trọng tài, thầy giáo lê Quang Vinh đã tuyên thệ trước toàn thể hội khỏe , và em Trần Khánh băng đại diện cho hơn 50 vận động viên tuyên thệ về tinh thần tham gia thi đấu.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên . Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung . Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện, cấp Tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường

 

 

.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới