CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS MẬU ĐỨC TỔ CHỨC GẶP MẶT, CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

Chiều ngày 07/01/2018, Công Đoàn trường THCS Mậu Đức đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay Giáo viên nghỉ hưu cho đồng chí Lê Thị Hường. Buổi lễ chia tay có sự tham dự đầy đủ của tất cả các CBGV đang công tác và vợ chồng cô giáo Lê thị Hường. Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Văn Vị - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương ghi nhận những cống hiến cho ngành giáo dục của đồng chí Hường và bày tỏ sự mong mỏi đ/c sau nghỉ hưu vẫn tiếp tục quan tâm chia sẻ với nhà trường cũng như sự nghiệp giáo dục. Cũng tại buổi chia tay, công đoàn và nhà trường đã gửi tặng cô Hường món quà kỉ niệm. Trong không khí chia tay đầy xúc động, Cá nhân Cô Hường nói riêng và vợ chồng cô nói chung đã chân thành cảm ơn tình cảm của các đồng nghiệp đồng thời gửi lời chúc thắng lợi đến tập thể CBGVNV toàn trường. Buổi lễ gặp mặt chia tay diễn ra vô cùng ấm cúng, có ý nghĩa, là sự động viên dành cho những đồng chí CBGV đã dành cả tuổi xuân để cống hiến cho sự nghiệp trồng người.