Hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08-03-2019

Tháng Ba thật đẹp biết bao khi nắng xuân tràn ngập trên khắp phố phường và muôn hoa nở bừng khoe sắc thắm. Và tháng Ba càng đẹp hơn nữa với ngày 8-3, ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày tôn vinh những người phụ nữ, những người mẹ, những người đã giữ cho "ngọn lửa gia đình" luôn cháy mãi.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Kỉ Hợi, kỉ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ. Được sự nhất trí của Chi Bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn. Hôm nay, công đoàn trường  THCS Mậu Đức phối hợp tổ chức lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em ...

Công đoàn trường THCS Mậu Đức đã tổ chức buổi lễ thành công tốt đẹp !