Năm 2020 : 9.370

Liên đội trường THCS Mậu Đức tham gia lễ khởi động Tháng Thanh Niên của Huyện Đoàn Con Cuông

Sáng nay, tại thôn Kẻ Mẻ - xã Mậu Đức, huyện Đoàn Con Cuông đã tổ chức lễ ra quân khởi động Tháng thanh niên năm 2019. Tham dự buổi lễ có các đại diện từ TW Đoàn; Thường trực Huyện ủy; UBND huyện; UBND xã Mậu đức; đại diện các trường học trên địa bàn; đoàn thanh niên các chi đoàn cơ sở; học sinh trường Tiểu học và THCS tham gia.

Tại buổi lễ Xã Mậu Đức đã đựoc TW Đoàn tặng một công trình xây dựng sân chơi cho thanh thiếu niên trị giá 20.000.000 đồng.

Cũng tại buổi lễ huyện Đoàn đã trao 20 suất quà cho những em học sinh nghèo vượt khó của hai trường Tiểu học và THCS và tặng 200 chiếc khăn quàng đỏ cho Liên đội THCS Mậu Đức

Sau buổi lễ Đoàn Thanh niên đã tổ chức trồng cây đầu xuân tại các địa điểm trên địa bàn xã mậu Đức.