Hội Nghị Chi Bộ

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học 2019 – 2020, chiều ngày 26/09/2019, trường THCS Mậu Đôn đón nhận quyết định sáp nhập chi bộ trường THCS Mậu Đức, chi bộ trường THCS Đôn Phục thành chi bộ trường THCS Mậu Đôn. Tại buổi lễ chi bộ vinh dự được đón tiếp đồng chí Hà Mạnh Linh – Bí thư Đảng Uỷ xã Mậu Đức, đồng chí Lang Văn Sỹ - Phó bí thư Đảng Uỷ xã Mậu Đức, đồng chí Lô Thị Hoan – Phó chủ tịch UBND xã Đôn Phục tới dự và trao quyết định sáp nhập chi bộ trường THCS Mậu Đôn.

Tại buổi lễ, chi bộ đã tiến hành kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiên. Lễ kết nạp diễn ra đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiên đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp sức mình vào việc thực hiện thàng công nhiệm vụ chính trị của chi bộ,  góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Cũng tại buổi lễ, chi bộ trường THCS Mậu Đôn đã tổ chức Hội nghị chi bộ năm học 2019 - 2020,  Hội nghị đã phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ, lãnh đạo, xây dựng và thực hiện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự thống nhất, tinh thần xây dựng cao của toàn thể Đảng viên tham gia.