Năm 2020 : 9.372

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SÁP NHẬP TRƯỜNG VÀ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CBQL TRƯỜNG THCS MẬU ĐÔN

Thực hiện quyết định số 1107/QĐ-UBND, ngày 18/9/2019 của UBND huyện Con Cuông về sáp nhập Trường THCS Mậu Đức và trường THCS Đôn Phục thành trường THCS Mậu Đôn, chiều ngày 09 tháng 10 năm 2019, tại trường Văn phòng THCS Mậu Đôn; BTC Huyện ủy, Phòng nội vụ, Phòng GD&ĐT Con Cuông đã tổ chức lễ trao quyết đinh sát nhập và bổ nhiệm CBQL.

Tham gia buổi lễ có đồng chí Đào Xuân Thanh – UVBTV- P chủ tịch HĐND Huyện; Đồng chí Lê Thanh An – Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT Đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Huyện ủy viên - Trưởng phòng nội vụ huyện;; Đồng chí Nguyễn Quang Tuyến – HUV – Trưởng phòng tư pháp, đại diện Đảng ủy ủy ban 2 xã, các đại diện đơn vị trường học đóng trên địa bàn và toàn thể CBGV 2 điểm trường.

Tại buổi Lễ, Đồng chí Đào Xuân Thanh – UVBTV- P chủ tịch HĐND Huyện đã thay mặt lãnh đạo huyện giao nhiệm vụ cho Chi ủy và CBQL trường THCS Mậu Đôn. Đồng chí bày tỏ mong muốn tập thể nhà trường đoàn kết nhất trí, cùng nhau phát huy sức mạnh sáng tạo tập thể để đưa nền giáo dục 2 xã ngày một phát triển hơn.

Về phía lãnh đạo ngành, Đồng chí Lê Thanh An - HUV - Trưởng Phòng GD&ĐT đã chia sẻ những khó khắn trước mắt của nhà trường trong bối cảnh vừa sáp nhập, cũng từ đó nêu ra một số giải pháp và nhiệm vụ quan trong định hướng cho chặng đường tiếp theo của nhà trường. Buổi lễ công bố đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp. Toàn thể CBGV, NV nhà trường đều quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.