Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 10 : 689
Năm 2020 : 9.374
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tổng Kết Năm Học 2018 - 2019

Năm học 2018-2019 là năm học mà toàn ngành giáo dục tiếp tục triển khai sáng tạo có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành; nâng cao năng lực quản lý, nâng cao chất lượng hiệu quả các hoạt động giáo dục…Các phong trào thi đua, các cuộc vận động đã làm chuyển biến nhận thức trong tất cả CB, GV, NV, HS, PHHS và xã hội, làm cho mỗi người có trách nhiệm và hành động đúng hơn công việc của mình, trong sự nghiệp giáo dục, quan hệ thầy trò gần gũi, thân thiết hơn, học sinh yêu mái trường, gắn bó, có trách nhiệm của một thành viên nhà trường hơn.

Sáng ngày 28/05/2019, trường THCS Mậu Đức đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2018-2019 với sự tham dự của đồng chí Đào Xuân Thanh – Huyện ủy viên, phó chủ tịch HĐND huyện, trưởng ban chỉ đạo xã cùng các đồng chí lãnh đạo xã Mậu Đức; các đơn vị bạn đóng trên địa bàn, các đồng chí đại diện 8 thôn bản cùng toàn thể CBGV-HS trường THCS Mậu Đức.

        Tại buổi lễ, Cô Lê Thị Kim Yến – Phó Hiệu trưởng trường THCS Mậu Đức đã thay mặt lãnh đạo nhà trường báo cáo kết quả dạy và học của thầy và trò trong một năm qua. Về phía học sinh trường có 11 em HSG toàn diện; 102 em HS Tiên tiến; 08 lượt HSG cấp huyện trong đó có 01 giải nhì môn Lịch sử; 03 giải Ba môn Ngữ văn, Sinh học; Lịch sử; Xếp vị thứ 04/13 trường về chất lượng khảo sát; 100% học sinh lớp 9 tốt nghiệp THCS…

      Về phía giáo viên, trường có 02 sáng kiến kinh nghiệm cấp Tỉnh; 05 sáng kiến cấp cơ sở; Có 06 GV có HSG cấp huyện; 03 giáo viên đạt vị thứ cao ( môn Ngữ văn, môn sinh học, Hóa học 9) trong kì khảo sát chất lượng và kiểm tra NVNH của ngành.

Trước những thành tích đó, đồng chí Đào Xuân Thanh đã thay mặt lãnh đạo các cấp biểu dương tập thể CBGV và HS nhà trường đồng thời chỉ đạo chi bộ, BGH nhà trường cần có nhiều giải pháp hiệu quả hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.

Trong không khí trang trọng và xúc động của buổi lễ tổng kết, em Lang Thị Linh Chi – HS giỏi cấp Huyện môn Ngữ văn, đã đại diện cho 63 Học sinh lớp 9 gửi đến thầy cô giáo những lời tri ân sâu sắc cùng lời hứa cố gắng phấn đấu không ngừng trong học tập.

Bên cạnh những phần thưởng khích lệ trích của nhà trường, tập thể GV cùng các em HS có thành tích cao đã nhận được sự quan tâm thiết thực của UBND xã Mậu Đức

Buổi lễ tổng kết diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp. Ban giám hiệu nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, hội cha mẹ học sinh trong suốt một năm qua đã đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi cho tập thể nhà trường gặt hái những thành công đáng khích lệ. Thành quả này sẽ là động lực thúc đẩy CBGV-HS toàn trường phấn đấu hơn nữa trong năm học tới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới