Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 11 : 865
Năm 2020 : 10.309
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức tâp huấn triển khai công tác Kiểm Đinh Chất lượng Gáo Dục và Trường Chuẩn Quốc Gia

Chiều nay, ngày 12 tháng 12 năm 2018, sau khi tiếp thu nội dung tập huấn về công tác làm Kiểm định chất lượng tại Sở Giáo dục& Đào tạo Nghệ An, đ/c Nguyễn Văn Vị - Hiệu trưởng nhà trường đã về tổ chức tập huấn nghiệp vụ làm KĐCL và Trường CQG cho toàn thể cán bộ giáo viên - nhân viên nhà trường. Trong buổi tập huấn, đ/c chí vị trên cơ sở tinh thần tập huấn đã truyền tải các nội dung về công tác làm KĐCL và Trường CQG. Đồng chí Nguyễn Văn Vị đã nhấn mạnh thêm những nội dung quan trọng trong quá trình thu thập, mã hóa minh chứng viết báo cáo đánh giá.

  

Ngoài triển khai các nội dung tập huấn, cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường còn đựoc nêu lên những vướng mắc, băn khoăn về công tác làm kiểm định chất lượng và trường chuẩn quốc gia theo thông tư 18/2018/bgd&đt và được chủ trì giải đáp đầy đủ, cặn kẽ. 

Thông qua buổi tập huấn, nhà trường mong muốn toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên có thể hình dung và hiểu rõ bản chất cũng như quy trình công tác kiểm định chất lượng, công tác làm trường chuẩn quốc gia để triển khai thành công, có hiệu quả kế hoạch KĐCLGD trong thời gian tới. Năm học 2017-2018 vừa qua trườngTHCS Mậu Đức đã được công nhận trường chuẩn quốc gia, theo lộ trình và chỉ tiêu được giao, năm học 2018-2019, trường THCS Mậu Đức sẽ rà soát các tiêu chí và làm KĐCL đạt mức độ 2, do đó, nội dung buổi tập huấn này thực sự vô cùng quan trọng và cần thiết.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới