TRƯỜNG THCS MẬU ĐÔN HUYỆN CON CUÔNG TỔ CHỨC LẾ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2.9, Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường THCS Mậu Đôn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020-2021 đồng thời tại 2 điểm trường : điểm Mậu Đức và điểm Đôn Phục

Về tham dự lễ Khai giảng, tập thể nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại diện lãnh đạo cấp Huyện, 2 xã Mậu Đức và Đôn Phục. Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa cho tập thể CBGV và quà khuyến học cho các em học sinh nhân ngày tựu trường. Các đồng chí cũng đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng vượt khó của thầy trò trường THCS Mậu Đôn trong năm học 2019-2020 đồng thời giao nhiệm vụ giáo dục đào tạo cho nhà trường trong năm học 2020-2021.

Trong buổi lễ Khai giảng, thầy Nguyễn Văn Vị - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường THCS Mậu Đôn đã gióng lên hồi trống khai trường để chào mừng năm học 2020-2021

Kết thúc buổi lễ, Cô giáo Lê Thị Kim Yến - Phó hiệu trưởng trường THCS Mậu Đôn đã lên phát động phong trào thi đua "Dạy tốt - học tốt" đối với toàn thể CBGV, NV và học sinh. Với khí thế đó, hi vọng tập thể nhà trường sẽ quyết tâm cao để đạt được những thành tích tốt đẹp trong công tác dạy và học.

Tác giả: Hoàng Thị Giang