Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 10 : 685
Năm 2020 : 9.370
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Mậu Đức tổ chức Trồng cây đầu xuân Kỷ Hợi.

Mùa Xuân là Tết trồng cây.

Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân.

( Hồ Chí Minh)

Hưởng ứng hoạt động tết trồng cây đầu xuân, chiều ngày 12/2 (tức mùng 8 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), Toàn thể CBGV, học sinh nhà trường đã tham gia buổi trồng cây xanh đầu năm trong khuôn viên trường. Nguồn cây được huy động từ học sinh, của CBGV và sau khi trồng đã bàn giao về cho các chi độ chăm sóc. Hoạt động trồng cây đầu năm ngoài tạo khuon viên xanh - sạch - đẹp cho nhà trường còn nhằm mục đích giáo dục cho học sinh có ý thức trong bảo vệ môi trường, cảnh quan, cây xanh.

Ngoài ra nhà trường còn nhận được sự quan tâm của Đoàn chỉ đạo huyện; chính quyền địa phương khi được tặng 20 cây hoa ban để trồng cây đầu Xuân. Tham gia buổi trồng cây lưu niệm có đồng chí Đào Xuân Thanh- UVBTV Huyện Ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Lê Thanh An - Trưởng Phòng GD&ĐT Con Cuông cùng các đồng chí lãnh đạo cấp huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND cấp xã tham dự. 

 

 

Buổi lễ trồng cây đầu xuân của trường THCS Mậu Đức đã thành công tốt đẹp. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí trong ban chỉ đạo cấp huyện, các ban ngành đoàn thể cấp xã. Hi vọng một mùa Xuân mới tràn đầy niềm vui sẽ đến trong năm 2019.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới