Năm 2020 : 9.374

Tuyên truyền vè SKSS và phòng chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống

Qua buổi truyền thông đã trang bị cho các em một số kiến thức về chăm sóc SKSS và nắm đc hệ lũy của tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.Với mục tiêu từng bước nâng cao chất lượng dân số trên địa bàn huyện Con Cuông; Thực hiện thành công Đề án " Can thiệp giảm thiểu tình trạng tảo hôn - hôn nhân nhân cận huyết thống và mất cân bằng giới tính khi sinh giai đoạn 2018 - 2022 và những năm tiếp theo". Sau mọi nỗ lực triển khai hoàn thành các chỉ tiêu Chiến dịch chăm sóc SKSS - KHHGĐ đợt 1 năm 2019. Chiều nay 23/4/2019 Trung tâm ds - khhgđ huyện Con Cuông phối hợp với ban chỉ đạo công tác ds xã Mậu Đức và Trường THCS xã Mậu Đức; tổ chức buổi truyền thông chăm sóc SKSS cho Vị thành niên và thanh niên. Tham dự buổi truyền thông có đại diện lãnh đạo UBND xã Mậu Đức; Ban giám hiệu trường THCS xã Mậu Đức cùng các thầy giáo cô giáo và 283 em học sinh trong độ tuổi Vị thành niên. Qua buổi truyền thông đã trang bị cho các em một số kiến thức về chăm sóc SKSS và nắm đc hệ lũy của tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.